ดูย้อนหลังรายการ I can see your voice Thailand-นักร้องซ่อนแอบ ตอนที่ 25 วันที่ 29 มิ.ย 59 ก้อง สหรัถ ซูปตาร์เมืองไทย พี่ก้องเป็นผู้ชายอบอุ่น รูปหล่อ เสียงดี และเป็นผู้ชายในฝันของผู้หญิงหลายๆคน 

สัปดาห์นี้ แค่เปิดตัวซุปตาร์ เป็นคุณก้อง สหรัถ เสียงกรี๊ดก็ดังตั้งแต่พิธีก่อนประกาศชื่อ พี่ก้องเป็นผู้ชายในฝัน รูปหล่อ เสียงดีอบอุ่น ผู้หญิงรุ่นน้อยรุ่นใหญ่ต่าง อยากโผเข้าไปกอดคุณก้อง ด้วยมาดสุขุมอบอุ่นของเค้านั่นเอง เสียงกรี๊ดดังก้องไปทั่วห้องส่งรายการ แม้กะทั่ง "แก๊งนักสืบ" ยังอดใจไม่ไหว ครูอ้วน มณีนุช ถึงขนาดกับ เดินเข้าไปกอดและจุ๊บแก้มพี่ก้อง แค่ พี่ก้องโชว์ลูกคอ ร้องเพลง รักเธอสุดหัวใจ ก็ทำเอาสาวๆในห้องส่งใจละลายแล้ว

ช่วงแรกทางรายการได้ทำการแนะนำนักร้องปริศนาทั้ง 7 ท่าน ให้ซูปตาร์ และ แก๊งนักสืบได้ รู้จักหน้าตา และอาชีพของนักร้องปริศนา สัปดาห์นี้ได้แก่

1.คุณปีโป้ เป็นนักศึกษาจาก ม.กรุงเทพ

 2.คุณอาย ทำงานเป็นประชาสัมพันธ์

 3.คุณแม็ก อาชีพนักแต่งเพลง

4.คุณโปเต้ อาชีพ นักดนตรี

 5.คุณแนน อายุ 21 ปี นักศึกษา

 6.คุณกั้ง อายุ 27 ปี ข้าราชการ

 7.คุณนัท อายุ 21ปี นักศึกษา

ทั้งหน้าตาท่าทางของนักร้องปริศนา แต่ละคน ทำเอาพี่ก้อง และ แก๊งส์นักสืบ ทายผิดทายถูก จนเรียกเสียงฮากันสนั่นห้องส่งกันเลยทีเดียว พี่ก้องได้ทำการคัดนักร้องปริศนาออกทีละคน แก๊งส์นักสืบของเรา ก็ทายถูกบ้าง ผิดบ้าง แล้วเรามาตามลุ้นกัน ว่าพี่ก้อง สุดหล่อของเรา จะเลือกนักร้องท่านใด เป็นนักร้องคู่กับพี่ก้องกัน แล้ว มาดูกันว่า พี่ก้องจะเลือก นักร้องเสียงเพี้ยน หรือ เสียงเพราะกันแน่

สามารถติดตามชมความสนุกสนานของซุปเปอร์สตาร์และ แก๊งส์นักสืบ ได้ในรายการ I Can See Your Voice Thailand-นักร้องซ่อนแอบ

 

ขอบคุณ vdo จาก youtube ของ WorkpointOfficial