บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง แพศยา ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน ย้อนหลัง แพศยา ละครช่องPPTV

แพศยา ตอนที่8 วันพฤหัสบดี ที่24 มิ.ย. 64 ย้อนหลัง Ep.8

 

แพศยา ละครช่องPPTV ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน แพศยา ละครดังที่รวมรสความสนุก รวมดาราดังที่มากความสามารถ อย่างแป้ง อรจิรา และ น้ำหวาน รักษ์ณภัค มาพร้อมกับหนุ่มหล่อ อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ และเหล่าทัพนักแสดงอีกมากมาย เริ่มเสริฟความสนุก ตอนที่8 Ep.8 วันพฤหัสบดี ที่23 มิถุนายน 2564 ทางช่องPPTV ห้ามพลาด 

ข้อมูลละคร แพศยา

แนว : ดราม่า

กำกับโดย : คุณมนิตย์ สนับแน่น

ผลิตโดย : บริษัท บานไม่รู้โรย โปรดักชั่น เฮาส์ จำกัด

ออกอากาศ : สถานีโทรทัศน์ช่อง PPTV

ดารานักแสดงนำ : แป้ง อรจิรา แหลมวิไล,น้ำหวาน วงศ์ธนทัศน์ รักษ์ณภัค,อินดี้ อินทัช เหลียวรักษ์วงศ์

เรื่องย่อ แพศยา ตอนที่8

ดาวหรือLost Star ของหมอพีท ได้เป็นดาราสมใจหวัง แต่ดาวก็ได้รู้ว่าวงการมายาไม่ได้สวยงามเหมือนที่ดาวคิด ดาวต้องต่อสู้และเอาตัวรอดจากคนรอบข้างที่ไม่หวังดีกับดาวอีกมากมาย ส่วนคนที่ดาวคิดว่าดีที่สุด และเป็นที่พึ่งดาวได้ก็คือหมอพีท ที่รู้จักกันเพราะเงินห้าบาท กวินนอกจากจะทำให้หมอพีทเกลียดเพราะทำร้ายจิตใจพลอยแล้ว ยังเข้ามาวุ่นวายและต้องการดาว จนออกนอกหน้า หมอพีทจึงเตือนดาวไม่ให้ยุ่งกับกวิน ดาวต้องถูกพลอยแกล้ง จนหลุดงานหลายงาน แต่แพรก็ดึงดาวให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ I Am Pare ทำให้พลอยวีนแตก บุกมาอาระวาดและแฉดาวกับพล ทำให้ดาวอับอายจนร้องไห้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม แพศยา ได้ทางช่องPPTV

ดู แพศยา ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ได้ทางช่องPPTV แพศยา เริ่มเสริฟความสนุก ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 21.30 น. เริ่มออกอากาศ ตอนแรก Ep.1 วันพุธ ที่2 มิถุนายน นี้ ห้ามพลาด หรือรับชมย้อนหลังได้ทางลิ้งค์ iQiyi (อ้ายฉีอี้) หรือติดตามได้ที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม