บ้านน้อย ประสบการณ์ความรู้ ด้านเกษตร สมุนไพร อาหาร

 BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม

BaanNoi.com บ้านน้อยดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้และเทคนิควิธีการต่างๆด้านการเกษตรแบบผสมผสาน,เกษตรเชิงเดี่ยว เกษตรพอเพียง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช,ผักผลไม้ ปุ๋ยชีวภาพ รวบรวมสูตรสมุนไพรรักษาโรค และเรื่องราวสาระน่ารู้ทุกมุมโลก,สูตรและวิธีการทำอาหารอร่อยๆทุกภาค,รายการทีวีย้อนหลังที่ฮิตติดจอ เรื่องราวสาระดีๆ มีอัพเดททุกวันที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม

ดูสด ดูย้อนหลัง แพศยา ตอนแรก ตอนจบ ทุกตอน ย้อนหลัง แพศยา ละครช่องPPTV

แพศยา ตอนที่6 วันพฤหัสบดี ที่17 มิ.ย. 64 ย้อนหลัง Ep.6

 ดู แพศยา Ep.6 คลิ๊กที่นี่ (จากลิ้งค์ IQiyi อ้ายฉีอี้)

แพศยา ละครช่องPPTV ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน แพศยา ละครดังที่รวมรสความสนุก รวมดาราดังที่มากความสามารถ อย่างแป้ง อรจิรา และ น้ำหวาน รักษ์ณภัค มาพร้อมกับหนุ่มหล่อ อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ และเหล่าทัพนักแสดงอีกมากมาย เริ่มเสริฟความสนุก ตอนที่6 Ep.6 วันพฤหัสบดี ที่12 มิถุนายน 2564 ทางช่องPPTV ห้ามพลาด 

ข้อมูลละคร แพศยา

แนว : ดราม่า

กำกับโดย : คุณมนิตย์ สนับแน่น

ผลิตโดย : บริษัท บานไม่รู้โรย โปรดักชั่น เฮาส์ จำกัด

ออกอากาศ : สถานีโทรทัศน์ช่อง PPTV

ดารานักแสดงนำ : แป้ง อรจิรา แหลมวิไล,น้ำหวาน วงศ์ธนทัศน์ รักษ์ณภัค,อินดี้ อินทัช เหลียวรักษ์วงศ์

เรื่องย่อ แพศยา ตอนที่6

แพร (น้ำหวาน - พิมรา เจริญภักดี) ตัดสินใจให้ ดาว (น้ำหวาน - รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์)ใส่ชุดฟินนาเล่เดินแบบแทน พลอย (แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล) ในงาน Star Fashion Week ซึ่งพอเปิดตัวดาวปุ๊บก็ทำเอาคนในงานอึ้งและตื่นตาตื่นใจไปกับชุดและโชว์ของดาวเป็นอย่างมากจนทำให้ดาวได้กลายเป็นที่รู้จักโด่งดังในโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืน 

เรียกว่าชีวิตดาวกำลังไปได้ด้วยดีทั้งเรื่องงานและเรื่องความสัมพันธ์กับ หมอพีท (อินดี้ - อินทัช เหลียวรักษ์วงศ์) ที่ทั้งคู่ก็เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ ด้าน นนท์ (ชานนท์ อักขระชาตะ) ก็ยังตามปั่นป่วน พลอย ไม่หยุดโดยใช้เรื่องคลิปลับ กวิน กับ แพร ข่มขู่จนพลอยต้องนัดเจอนนท์เป็นการด่วน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด ติดตาม แพศยา ได้ทางช่องPPTV

ดู แพศยา ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ได้ทางช่องPPTV แพศยา เริ่มเสริฟความสนุก ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 21.30 น. เริ่มออกอากาศ ตอนแรก Ep.1 วันพุธ ที่2 มิถุนายน นี้ ห้ามพลาด หรือรับชมย้อนหลังได้ทางลิ้งค์ iQiyi (อ้ายฉีอี้) หรือติดตามได้ที่นี่ บ้านน้อยดอทคอม